Fara í efni

Dill Restaurant

DILL var stofnað árið 2009 og hefur síðan þá haft það markmið að færa öllum sínum gestum einstaka og eftirminnilega upplifun.

Frá upphafi höfum við einblínt á að kanna nýjar aðferðir og uppskriftir á okkar gömlu réttum og hefðum sem vekur svo nýtt líf á disknum og gleður gestsins hjarta.

Gunnar Karl Gíslason ræður ríkjum á DILL, tilbúinn til að nýta hvað sem finnst í fjörum okkar, landi og sjó. Skila því svo á disk í formi rétta, jafn misjöfnum og veðrið.

Á DILL leggjum við upp með að virða öll þau hráefni sem til okkar koma, jafnt stór sem smá. Hver hlutur grípur athygli okkar og við gerum allt til að nýta hann.

Það er á ábyrgð okkar allra að passa upp á umhverfið okkar og DILL er svo sannarlega engin undantekning frá því. Við erum öll með fullan fókus og ekki bara ætlum við að vera góð, við ætlum að bæta okkur á hverjum degi. Umhverfið skiptir okkur öllu.

Hvað er í boði