Fara í efni

Keyrt og kokkað

Keyrt og kokkað er Rögnvaldur Guðbrandsson ökuleiðsögumaður og matreiðslumeistari. Rögnvaldur getur starfað sem matreiðslumeistari eða ökuleiðsögumaður eða hvort tveggja í senn. Með Rögnvaldi á Raminum geta að hámarki verið 4 farþegar í dagsferð og veislu slegið upp á áfangastað. Ef um stærri hópa er að ræða, er veislan tilbúin þegar hópurinn kemur á áfangastað, Rögnvaldur hittir þá hópinn á fyrirfram ákveðnum stað.

Rögnvaldur Guðbrandsson hefur verið sjálfstætt starfandi ökuleiðsögumaður frá árinu 2015. Sem ökuleiðsögumaður starfar hann fyrir vandaðar og viðurkenndar ferðaskrifstofur og ferðaskipuleggjendur.

Rögnvaldur hefur getið sér gott orðspor og fengið fjölmörg hrós frá ferðamönnum sem hafa verið gestir í ferðum með honum.

Rögnvaldur Guðbrandsson útskrifaðist sem matreiðslumeistari árið 1989. Gegnum tíðina hefur hann starfað á fjölmörgum af betri veitingahúsum landsins, Hótel Holt, Jónatan Livingstone mávur, Hótel Stykkishólmur, Rub 23 svo dæmi séu nefnd. Fyrir einstaklinga og hópa að 10 manns tekur Rögnvaldur að sér gæða veislur þar sem hann framreiðir gómsætar veitingar hvort heldur sem er á láglendi eða hálendi Íslands.

Slegið er upp veislu, með fullum borðbúnaði á tímabundnum veitingastað sem settur er upp fyrir þetta einstaka tilefni. Fyrir þá sem vilja einstaka upplifun og njóta friðhelgi í íslenskri náttúru þá er þetta málið.

Öll þjónusta sem er í boði hjá Keyrt og kokkað er sérsniðin.  

Hvað er í boði